HÀN TOPIK 한국어능력시험

Thành công nhanh hơn vì có chứng chỉ nhanh hơn!

TOPIK ( Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- TOPIK: Test of Proficiency in Korean ), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình. Có thể nói TOPIK LÀ MỘT ĐIỀU THẬT KÌ DIỆU CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG HÀN. Bởi vì TOPIK được ví như tấm vé thông hành đắc lực để xin VISA định cư, du học tại Hàn Quốc, làm hướng dẫn viên Tiếng Hàn, giảng dạy tiếng Hàn. Hiện nay, rất nhiều người học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ Topik vì thật sự nó có thể giúp họ dễ dàng có được 1 công việc ổn định và mức thu nhập tốt hơn mong đợi.

5 Điểm nổi bật của các lớp học Topik tại New Windows là

* Nội dung chương trình tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng chính : nghe hiểu và đọc hiểu. Các điểm ngữ pháp được hệ thống lại từ đơn giản đến phức tạp 1 cách chi tiết và khắc sâu bằng các phương pháp dễ nhớ nhất. Với việc thực hành chiến thuật làm bài hiệu quả, học viên sẽ nắm chắc kĩ năng làm bài 1 cách nhuần nhuyễn và biết cách phân phối thời gian 1 cách hợp lý.

** Học viên có thể tự đánh giá khả năng phát triển năng lực tiếng Hàn của mình qua từng giai đoạn của khóa học

*** Thời gian đầu tư cho việc đạt được chứng chỉ ngắn hơn mong đợi. Chỉ tham gia 1 khóa duy nhất: Không lo khóa học bị gián đoạn thời gian và chỉ trong khoảng thời gian hơn 3 tháng, học viên sẽ từ không biết gì về tiếng Hàn đến hoàn toàn tự tin về kiến thức và năng lực đủ thi đậu và đậu cao trong kỳ thi.

**** Giới hạn về sỉ số - Khẳng định tỉ lệ đậu : Để đạt được chất lượng tối ưu nhất cho từng học viên, mỗi lớp học được giới hạn chỉ khoảng 20 học viên có trình độ Hàn ngữ tương đương nhau.

*****New Windows luôn mang đến cho học viên các chương trình hỗ trợ tốt nhất: học viên được hướng dẫn hồ sơ thi, đăng ký hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm, tham gia các chuyến xe đưa học viên đi thi,…

Tên Lớp Thời Lượng Phí Tham Gia (VNĐ)
TOPIK I (SƠ CẤP 1, 2)  
Hàn TOPIK I.1
(Học viên chưa học qua tiếng Hàn)
118 tiết 5.200.000
Hàn TOPIK I.2
(Học viên đã học qua Hàn 1 hoặc thi xếp lớp)
105 tiết 4.500.000
TOPIK II (TRUNG CẤP 3, 4)    
HỌC KỲ I
(Học viên đã có kiến thức tương đương TOPIK sơ cấp 2, hoặc thi xếp lớp đạt 140/200 điểm)
40 giờ 4.000.000
HỌC KỲ II 92 giờ 7.000.000
HỌC KỲ III 60 giờ 5.500.000

 

Có thể bạn quan tâm