IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay, được xem là một chứng chỉ uy tín mà hầu hết người học tiếng Anh mong muốn đạt được.

IELTS New Windows dành cho:

- Học viên mong muốn đạt được số điểm lý tưởng trong một quỹ thời gian có hạn, dễ dàng cho việc du học, định cư tại các quốc gia Châu Âu và một số vùng lãnh thổ khác.

- Học viên có nhu cầu rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết nhằm ứng dụng tốt khả năng tiếng Anh vào các chuyên ngành mang tính học thuật như Ngôn Ngữ Anh, Sư phạm Anh, Y khoa, Kinh tế…

Chương trình giảng dạy thiết kế chi tiết, hiệu quả theo phương châm “Phát huy tối đa năng lực cá nhân” như sau:

- Năng lực học viên được xác định một cách nghiêm ngặt thông qua bài test đầu vào chuẩn quốc tế và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn.

- Được hướng dẫn từng kĩ năng dưới sự giám sát của giáo viên Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế, nhiệt huyết, quan tâm đến sự phát triển của học viên.

- Giao tiếp với giáo viên nước ngoài thường xuyên và miễn phí ngoài giờ học.

- Tiếp xúc các bài mini-test thường xuyên và bài thi kết thúc khóa chuẩn quốc tế, kết quả bài test là thước đo phản ánh rõ nét khả năng thành công của người học khi tham gia kì thi chính thức.

Nắm chắc IELTS trong tầm tay! Với sự đầu tư nghiêm túc cả về thời gian và thái độ học tập, một điểm số lí tưởng sẽ do chính bạn quyểt định!

Có thể bạn quan tâm

Làm bài Test
Hotline
Liên hệ