Chương tình đào tạo giao tiếp

Chương tình đào tạo giao tiếp (tiếng Anh): Tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế. Với khóa học này, bạn sẽ phát triển khả năng giao tiếp, xây dựng lòng tự tin trong việc trò chuyện và thể hiện mình một cách xuất sắc. Khám phá các Chương tình đào tạo giao tiếp này có thể giúp bạn tự nhiên và thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống.

ENGLISH FOR COMMUNICATION

Thiếu tự tin và ngại nói thì phải học như thế nào?
Gần như mất gốc thì lấy lại căn bản từ đâu?
Giao tiếp thế nào là tự nhiên và chuẩn?
Làm thế nào để phát huy năng lực cá nhân, tương tác nhóm?
Đến với Chương tình đào tạo giao tiếp tại New Windows, học viên sẽ được xóa bỏ tất cả các nỗi lo trên bởi lộ trình học chỉn chu, rõ ràng, chi tiết và thấy được sự tiến bộ qua từng giai đoạn.

Chương tình đào tạo giao tiếp của New Windows dành cho: Tất cả học viên có nhu cầu xây lại từ cơ bản hoặc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phục vụ cho cuộc sống, công việc ở mảng nghe nói.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

• Chương tình đào tạo giao tiếp được phân theo từng cấp bậc cụ thể từ mất gốc tiếng Anh đến giao tiếp nâng cao, phù hợp với từng trường hợp của mỗi học viên.
  • Giúp học viên  dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, mô phỏng tình huống và áp dụng thực hành ngay tại lớp.
  • Tham gia LET’S TALK với 100% sự hướng dẫn của Giáo viên Nước Ngoài, giúp học viên nâng cao khả năng nghe nói và xử lý tình huống thực tế nhanh.
  • Học viên được định hướng lộ trình học rõ ràng chi tiết về học phí lẫn thời gian.
  • Nhiều Chương tình đào tạo giao tiếp hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, chính sách Học Bổng cho học viên xuất sắc ở mỗi khóa.

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THEO TỪNG CẤP BẬC:

Tên Lớp Thời Lượng Phí Tham Gia (VNĐ) Nội dung học
Tiếng Anh Từ Con Số 0 22 tiết 800.000 Khắc phục tình trạng mất gốc, phát âm sai, ngại nói, sợ Tây thâm chí là sợ tiếng Anh.Giúp học viên nắm vững kiến thức từ căn bản nhất, và tìm lại cảm hứng với tiếng Anh.
Applied English 1 50 tiết 1.800.000 Chuẩn hóa ngữ âm – ngữ điệu và xây dựng giao tiếp phản xạ.
Đạt trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức sơ cấp.
Applied English 2 50 tiết 2.000.000 Nâng cao từ vựng, triển khai ý tưởng, lập luận bằng tiếng Anh.
Đạt trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức tiền trung cấp
Applied English 3 50 tiết 2.200.000 Rèn luyện thói quen lập luận bằng tiếng Anh. Tăng tốc độ phản xạ.
Đạt trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức trung cấp.Đủ kiến thức để chuyển sang luyện thi chứng chỉ quốc tế: TOEIC, IELTS,..
Flexi Program Lớp VIP – Nhóm Liên hệ Hoàn thiện tư duy tiếng Anh. Giao tiếp tự nhiên. Phát triển kỹ năng thuyết tình, phản biện, phân tích vấn đề ở nhiều khía cạnh.
Đạt trình độ giao tiếp tiếng Anh ở mức cao cấp

Chi tiết từng khóa học xem: tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Hotline: 02926 55 00 66 – 0898 993 466 (Zalo)
  • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage facebook: Tiếng Anh Cần Thơ New Windows
  • Chương tình đào tạo giao tiếp tại New Windows luôn được đánh giá cao.